รหัสวิชา : 0404331

ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหาร 2            Subject Name : Food Processing 2

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2559 Link
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2549 Link
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณาจารย์ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2546 Link