รหัสวิชา : 0404334

ชื่อวิชา : นวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร            Subject Name : Food Processing Innovation and Technology

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
เทคโนโลยีการแปรรูปผักและผลไม้ วิไล รังสาดทอง 2559 Link
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร วิไล รังสาดทอง 2546 Link
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร วิไล รังสาดทอง 2557 Link
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร วิไล รังสาดทอง 2547 Link
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 2547 Link
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 2548 Link
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 3 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 2549 Link
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร 4 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย 2550 Link