รหัสวิชา : 0404344

ชื่อวิชา : การประกันคุณภาพอาหาร            Subject Name : Food Quality Assurance

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร วราวุฒิ ครูส่ง 2558 Link
การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร วราวุฒิ ครูส่ง 2547 Link
ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP สุวิมล กีรติพิบูล 2544 Link
เอกสารการสอนชุดวิชาการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพอาหาร สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2559 Link
เอกสารการสอนชุดวิชาการประกันคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2540 Link
เอกสารการสอนชุดวิชาการประกันคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร สาขาวิชาคหกรรศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2544 Link