ชื่อเรื่อง | ชื่อผู้แต่ง | ปีที่พิมพ์ | OPAC |
---|---|---|---|
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาทูแขกบรรจุกระป๋องเพื่อการแข่งขันตลาดภายในประเทศ : รายงานวิจัย | จริยา สุขจันทรา, นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา | 2553 | Link |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงเขียวหวานและพริกแกงพะแนงก้อน | สุนิสา บัวขาว, อาทิตยา ยนต์นาวา | 2556 | Link |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวกล้องสังข์หยดกึ่งสำเร็จรูปเสริมสารสกัดจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว | ถาวร จันทโชติ | 2558 | Link |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวผสมถั่วกึ่งสำเร็จรูป | วราภรณ์ พราหมเพ็ชร, รูซมาวานี ดาโอะ | 2556 | Link |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวผสมถั่วกึ่งสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ | พรพิมล มะยะเฉียว | 2558 | Link |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่ | ธัญญาพร พรรักษา, ศิริศักดิ์ หมวดหรี | 2555 | Link |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอิมัลชันลดไขมันโดยใช้ปลายข้าวสังข์หยดแปรสภาพด้วยวิธีการทำแห้งแบบลูกกลิ้งเป็นสารทดแทนไขมัน : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ | ถาวร จันทโชติ | 2559 | Link |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะหมักกึ่งแห้ง | ถาวร จันทโชติ, วาสนา มู่สา | 2554 | Link |
การพัฒนาระบบฐานข้อมูลเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยที่สามารถลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน :โครงการวิจัยภายใต้ยุทธศาสตร์งานวิจัยด้านการวิจัยและพัฒนาอาหารไทยอาหารสุขภาพเพื่อการส่งออก : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ | ชนิดา หันสวาสดิ์ ... [และคนอื่น ๆ] | 2551 | Link |
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม : การประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม II ; วันที่ 20-21 ธันวาคม 2547 ณ โรงแรมเดอะปาร์ค จังหวัดเชียงใหม่ | คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ | 2547 | Link |
ปัจจัยที่มีผลต่อความสำเร็จของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย | ปวีณ โชคนุกูล | 2555 | Link |
รายงานการวิจัยและพัฒนาโครงการวิจัยและพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารตามนโยบายหนึ่งตำบลหนึ่ง ผลิตภัณฑ์อาหารตามนโยบายหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ จังหวัดนครนายก เรื่องการออกแบบและสร้างเครื่องผนึกบรรจุภัณฑ์น้ำพริกและปลาร้าสับ | วิชิต บัวแก้ว ... [และคนอื่น ๆ] | 2545 | Link |
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อ สัตว์ปีก ปลาและอาหารทะเลและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ | นินนาท ชินประหัษฐ์ | 2562 | Link |
เอกสารการสอนชุดวิชาการประกันคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช | 2540 | Link |
เอกสารการสอนชุดวิชาการประกันคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | สาขาวิชาคหกรรศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช | 2544 | Link |