รหัสวิชา : 0404351

ชื่อวิชา : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร            Subject Name : Food Product Development

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาทูแขกบรรจุกระป๋องเพื่อการแข่งขันตลาดภายในประเทศ : รายงานวิจัย จริยา สุขจันทรา, นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา 2553 Link
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงเขียวหวานและพริกแกงพะแนงก้อน สุนิสา บัวขาว, อาทิตยา ยนต์นาวา 2556 Link
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวกล้องสังข์หยดกึ่งสำเร็จรูปเสริมสารสกัดจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว ถาวร จันทโชติ 2558 Link
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวผสมถั่วกึ่งสำเร็จรูป วราภรณ์ พราหมเพ็ชร, รูซมาวานี ดาโอะ 2556 Link
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวผสมถั่วกึ่งสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพ : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ พรพิมล มะยะเฉียว 2558 Link
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่ ธัญญาพร พรรักษา, ศิริศักดิ์ หมวดหรี 2555 Link
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกอิมัลชันลดไขมันโดยใช้ปลายข้าวสังข์หยดแปรสภาพด้วยวิธีการทำแห้งแบบลูกกลิ้งเป็นสารทดแทนไขมัน : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ ถาวร จันทโชติ 2559 Link
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะหมักกึ่งแห้ง ถาวร จันทโชติ, วาสนา มู่สา 2554 Link
การพัฒนาระบบฐานข้อมูลเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารไทยที่สามารถลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน :โครงการวิจัยภายใต้ยุทธศาสตร์งานวิจัยด้านการวิจัยและพัฒนาอาหารไทยอาหารสุขภาพเพื่อการส่งออก : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ ชนิดา หันสวาสดิ์ ... [และคนอื่น ๆ] 2551 Link
การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม : การประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์เภสัชกรรม II ; วันที่ 20-21 ธันวาคม 2547 ณ โรงแรมเดอะปาร์ค จังหวัดเชียงใหม่ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2547 Link
ปัจจัยที่มีผลต่อความสำเร็จของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารของสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ปวีณ โชคนุกูล 2555 Link
รายงานการวิจัยและพัฒนาโครงการวิจัยและพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารตามนโยบายหนึ่งตำบลหนึ่ง ผลิตภัณฑ์อาหารตามนโยบายหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ จังหวัดนครนายก เรื่องการออกแบบและสร้างเครื่องผนึกบรรจุภัณฑ์น้ำพริกและปลาร้าสับ วิชิต บัวแก้ว ... [และคนอื่น ๆ] 2545 Link
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อ สัตว์ปีก ปลาและอาหารทะเลและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ นินนาท ชินประหัษฐ์ 2562 Link
เอกสารการสอนชุดวิชาการประกันคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2540 Link
เอกสารการสอนชุดวิชาการประกันคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร สาขาวิชาคหกรรศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2544 Link