ชื่อเรื่อง | ชื่อผู้แต่ง | ปีที่พิมพ์ | OPAC |
---|---|---|---|
การบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | คงศักดิ์ ศรีแก้ว | 2556 | Link |
การบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | คงศักดิ์ ศรีแก้ว | 2560 | Link |
การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร | ศิวาพร ศิวเวชช | 2542 | Link |
คู่มือการปรับปรุงประสิทธิภาพ โดยการนำวิศวกรรมคุณค่า (value engineering, VE) ไปประยุกต์ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมถนอมผัก พืช หรือผลไม้โดยวิธีทำให้เยือกแข็ง | กรมโรงงานอุตสาหกรรม | 2559 | Link |
แนวปฏิบัติที่ดีด้านการป้องกันและลดมลพิษอุตสาหกรรมอาหารทะเลแปรรูป : ประเภทปลา | กรมควบคุมมลพิษ | 2548 | Link |