รหัสวิชา : 0404414

ชื่อวิชา : เทคโนโลยีสตาร์ช            Subject Name : Starch Technology

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
การดัดแปรสตาร์ชทางกายภาพและการประยุกต์ใช้ในอาหาร ปริศนา สุวรรณาภรณ์ 2561 Link
การผลิตและศึกษาคุณลักษณะของแป้ง ใยอาหาร และรีซิสแทนต์สตาร์ชจากวัสดุเศษเหลือจากการแปรรูปกล้วยไข่และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ไอศกรีมนมสด สุชาติ สุขสถิตย์ ... [และคนอื่น ๆ] 2557 Link
การรอดชีวิตของเชื้อ Lactobacillus plantarum ที่ยึดอยู่กับใยอาหารและรีซิสแทนต์สตาร์ชจากกล้วยในสภาวะต่างๆ ภัคธีรา ศรีโภคา, จรรยา สงรักษ์ 2555 Link
ผลของสตาร์ชจากพืชชนิดอื่นที่มีต่อคุณสมบัติของขนมปังชนิดปราศจากกลูเตน กัยลานีย์ ศิริวัลลภ 2556 Link
สมบัติทางกายภาพและการประยุกต์ใช้สตาร์ชมันสำปะหลังดัดแปรในไส้กรอกแฟรงค์เฟอเตอร์ลดไขมัน สุนทรี วราอุบล, บุศราภา ลิมานนท์ 2548 Link
สมบัติบางประการทางเคมี กายภาพ และพรีไบโอติกของแป้ง รีซีสแทนต์สตาร์ชและใยอาหารจากเปลือกและเนื้อกล้วย กรกนก โสนารถ, จรินทร์ทิพย์ แซ่ลิ่ม 2555 Link