ชื่อเรื่อง | ชื่อผู้แต่ง | ปีที่พิมพ์ | OPAC |
---|---|---|---|
การดัดแปรสตาร์ชทางกายภาพและการประยุกต์ใช้ในอาหาร | ปริศนา สุวรรณาภรณ์ | 2561 | Link |
การผลิตและศึกษาคุณลักษณะของแป้ง ใยอาหาร และรีซิสแทนต์สตาร์ชจากวัสดุเศษเหลือจากการแปรรูปกล้วยไข่และการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ไอศกรีมนมสด | สุชาติ สุขสถิตย์ ... [และคนอื่น ๆ] | 2557 | Link |
การรอดชีวิตของเชื้อ Lactobacillus plantarum ที่ยึดอยู่กับใยอาหารและรีซิสแทนต์สตาร์ชจากกล้วยในสภาวะต่างๆ | ภัคธีรา ศรีโภคา, จรรยา สงรักษ์ | 2555 | Link |
ผลของสตาร์ชจากพืชชนิดอื่นที่มีต่อคุณสมบัติของขนมปังชนิดปราศจากกลูเตน | กัยลานีย์ ศิริวัลลภ | 2556 | Link |
สมบัติทางกายภาพและการประยุกต์ใช้สตาร์ชมันสำปะหลังดัดแปรในไส้กรอกแฟรงค์เฟอเตอร์ลดไขมัน | สุนทรี วราอุบล, บุศราภา ลิมานนท์ | 2548 | Link |
สมบัติบางประการทางเคมี กายภาพ และพรีไบโอติกของแป้ง รีซีสแทนต์สตาร์ชและใยอาหารจากเปลือกและเนื้อกล้วย | กรกนก โสนารถ, จรินทร์ทิพย์ แซ่ลิ่ม | 2555 | Link |