รหัสวิชา : 0404433

ชื่อวิชา : เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์            Subject Name : Meat and Meat Product Technology

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
ปฏิบัติการจุลินทรีย์ในเนื้อและผลิตภัณฑ์เนื้อ ผุสดี ตังวัชรินทร์ 2559 Link
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อ สัตว์ปีก ปลาและอาหารทะเลและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ นินนาท ชินประหัษฐ์ 2562 Link
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และไข่ มนัส ชัยจันทร์ 2554 Link
เทคโนโลยีเนื้อสัตว์ สัญชัย จตุรสิทธา 2543 Link