รหัสวิชา : 0404435

ชื่อวิชา : เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ            Subject Name : Functional Food Technology

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น จิตธนา แจ่มเมฆ, อรอนงค์ นัยวิกุล 2560 Link
เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น จิตธนา แจ่มเมฆ, อรอนงค์ นัยวิกุล 2541 Link
เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น จิตธนา แจ่มเมฆ, อรอนงค์ นัยวิกุล 2552 Link
เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น จิตธนา แจ่มเมฆ, อรอนงค์ นัยวิกุล 2546 Link
เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น จิตธนา แจ่มเมฆ, อรอนงค์ นัยวิกุล 2549 Link
เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น จิตธนา แจ่มเมฆ, อรอนงค์ นัยวิกุล 2544 Link