ชื่อเรื่อง | ชื่อผู้แต่ง | ปีที่พิมพ์ | OPAC |
---|---|---|---|
[เอฟ แอนด์ บี เซอร์วิช คอร์ส] 1 F&B service course 1 = วิชางานบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม | ฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร เครือโรงแรมอมารี | 2536 | Link |
การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับงานบริการอาหาร | วราภา มหากาญจนกุล ... [และคนอื่น ๆ] | 2557 | Link |
การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ฉลองศรี พิมลสมพงศ์ | 2548 | Link |
การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ฉลองศรี พิมลสมพงศ์ | 2544 | Link |
การจัดบริการอาหารในสถานศึกษา | วัฒนา ประทุมสินธุ์ | 2516 | Link |
การจัดโต๊ะอาหารและการบริการ | ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ | 2551 | Link |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม : HO 306 | เกิดศิริ ทองศิริ | 2554 | Link |
การบริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อการท่องเที่ยว | จิระนาถ รุ่งช่วง | 2564 | Link |
งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม | ชลธิชา บุนนาค | 2562 | Link |
อาหาร เครื่องดื่ม และการบริการในภัตตาคาร | ปิยพรรณ กลั่นกลิ่น | 2544 | Link |
เอกสารการสอนชุดวิชาการจัดบริการอาหาร ในโรงเรียนและสถาบัน | สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช | 2539 | Link |
เอกสารประกอบคำบรรยายการจัดอาหารสำหรับสายการบิน | พนิดา ชื่นชม, สุรพล อินทุราม | 2552 | Link |
โรงแรมและการบริการอาหาร-เครื่องดื่ม | สมสุข ตั้งเจริญ, อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ | 2536 | Link |