รหัสวิชา : 0404452

ชื่อวิชา : การบริการอาหารและเครื่องดื่ม            Subject Name : Food and Beverage Service

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
[เอฟ แอนด์ บี เซอร์วิช คอร์ส] 1 F&B service course 1 = วิชางานบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร เครือโรงแรมอมารี 2536 Link
การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับงานบริการอาหาร วราภา มหากาญจนกุล ... [และคนอื่น ๆ] 2557 Link
การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม ฉลองศรี พิมลสมพงศ์ 2548 Link
การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม ฉลองศรี พิมลสมพงศ์ 2544 Link
การจัดบริการอาหารในสถานศึกษา วัฒนา ประทุมสินธุ์ 2516 Link
การจัดโต๊ะอาหารและการบริการ ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ 2551 Link
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม : HO 306 เกิดศิริ ทองศิริ 2554 Link
การบริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อการท่องเที่ยว จิระนาถ รุ่งช่วง 2564 Link
งานบริการอาหารและเครื่องดื่ม ชลธิชา บุนนาค 2562 Link
อาหาร เครื่องดื่ม และการบริการในภัตตาคาร ปิยพรรณ กลั่นกลิ่น 2544 Link
เอกสารการสอนชุดวิชาการจัดบริการอาหาร ในโรงเรียนและสถาบัน สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2539 Link
เอกสารประกอบคำบรรยายการจัดอาหารสำหรับสายการบิน พนิดา ชื่นชม, สุรพล อินทุราม 2552 Link
โรงแรมและการบริการอาหาร-เครื่องดื่ม สมสุข ตั้งเจริญ, อรวินท์ เลาหรัชตนันท์ 2536 Link