ชื่อเรื่อง | ชื่อผู้แต่ง | ปีที่พิมพ์ | OPAC |
---|---|---|---|
กระบวนการและจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในการผลิตอาหารหมัก | ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์, สุกฤตา ปุณยอุปพันธ์ | 2560 | Link |
กล้าเชื้ออาหารหมักและเทคโนโลยีการผลิต | นภา โล่ห์ทอง | 2534 | Link |
การคัดแยก จำแนกชนิด และศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตรงควัตถุชีวภาพจากแบคทีเรียที่แยกได้จากอาหารหมัก | หนึ่งฤทัย แซ่โค้ว | 2547 | Link |
การปรับปรุงคุณภาพอาหารท้องถิ่นภาคใต้ : น้ำส้มสายชูหมักจากน้ำตาลโตนด | พจนีย์ ทรัพย์สมาน | 2545 | Link |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะหมักกึ่งแห้ง | ถาวร จันทโชติ, วาสนา มู่สา | 2554 | Link |
จุลชีววิทยาการหมักวิตามินและสารสี | บุษบา ยงสมิทธ์ | 2540 | Link |
จุลชีววิทยาอาหารหมัก | ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ | 2560 | Link |
ผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากจุลินทรีย์ | วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล | 2536 | Link |
สมบัติความเป็นโพรไบโอติกบางประการของแบคทีเรียแลกติกที่แยกจากอาหารหมัก | สุนิสา สุเณ, สุวรรณา แก้วดิ | 2555 | Link |
เทคโนโลยีชีวภาพอาหาร การหมัก และสิ่งแวดล้อม | สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล | 2547 | Link |
เทคโนโลยีอาหารหมัก | จารุวรรณ มณีศรี | 2551 | Link |