รหัสวิชา : 0404483

ชื่อวิชา : อาหารหมักของโลก            Subject Name : Global Fermented Food

 

รายการหนังสือที่มีให้บริการ

ชื่อเรื่อง ชื่อผู้แต่ง ปีที่พิมพ์ OPAC
กระบวนการและจุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องในการผลิตอาหารหมัก ประสงค์สม ปุณยอุปพัทธ์, สุกฤตา ปุณยอุปพันธ์ 2560 Link
กล้าเชื้ออาหารหมักและเทคโนโลยีการผลิต นภา โล่ห์ทอง 2534 Link
การคัดแยก จำแนกชนิด และศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตรงควัตถุชีวภาพจากแบคทีเรียที่แยกได้จากอาหารหมัก หนึ่งฤทัย แซ่โค้ว 2547 Link
การปรับปรุงคุณภาพอาหารท้องถิ่นภาคใต้ : น้ำส้มสายชูหมักจากน้ำตาลโตนด พจนีย์ ทรัพย์สมาน 2545 Link
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเนื้อแพะหมักกึ่งแห้ง ถาวร จันทโชติ, วาสนา มู่สา 2554 Link
จุลชีววิทยาการหมักวิตามินและสารสี บุษบา ยงสมิทธ์ 2540 Link
จุลชีววิทยาอาหารหมัก ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ 2560 Link
ผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากจุลินทรีย์ วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล 2536 Link
สมบัติความเป็นโพรไบโอติกบางประการของแบคทีเรียแลกติกที่แยกจากอาหารหมัก สุนิสา สุเณ, สุวรรณา แก้วดิ 2555 Link
เทคโนโลยีชีวภาพอาหาร การหมัก และสิ่งแวดล้อม สาโรจน์ ศิริศันสนียกุล 2547 Link
เทคโนโลยีอาหารหมัก จารุวรรณ มณีศรี 2551 Link