0202101 |
หลักคณิตศาสตร์ |
Principles of Mathematics |
0204103 |
เคมีทั่วไป |
General Chemistry |
0204193 |
ปฏิบัติการเคมีทั่วไป |
General Chemistry Laboratory |
0204223 |
เคมีอินทรีย์พื้นฐาน |
Fundamental Organic Chemistry |
0204232 |
เคมีเชิงฟิสิกส์ |
Physical Chemistry |
0204252 |
เคมีวิเคราะห์เบื้องต้น |
Fundamental Analytical chemistry |
0204293 |
ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์พื้นฐาน |
Fundamental Organic Chemistry Laboratory |
0204297 |
ปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์เบื้องต้น |
Introduction to Analytical Chemistry Laboratory |
0204344 |
ชีวเคมีเบื้องต้นสําหรับเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร |
Basic Biochemistry for Agriculture and Agro-industry |
0204397 |
ปฏิบัติการชีวเคมีเบื้องต้นสําหรับอุตสาหกรรมเกษตร |
Basic Biochemistry Laboratory for Agriculture and Agro-industry |
0207101 |
หลักชีววิทยา 1 |
Principles of Biology 1 |
0207191 |
ปฏิบัติการชีววิทยา 1 |
Biology Laboratory 1 |
0209106 |
ฟิสิกส์สำหรับวิทยาศาสตร์ชีวภาพ |
Physics for Life Science |
0209196 |
ปฏิบัติการฟิสิกส์สำหรับวิทยาศาสตร์ชีวภาพ |
Physics for Life Science Laboratory |
0225211 |
จุลชีววิทยา |
Microbiology |
0225291 |
ปฏิบัติการจุลชีววิทยา |
Microbiology Laboratory |
0402282 |
ภาษาอังกฤษสำหรับเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร |
English for Agriculture and Agro-Industry |
0404131 |
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารเบื้องต้น |
Introduction to Food Science and Technology |
0404211 |
หลักโภชนศาสตร์ |
Principles of Nutrition |
0404221 |
จุลชีววิทยาอาหาร |
Food Microbiology |
0404222 |
ปฏิบัติการจุลชีววิทยาอาหาร |
Food Microbiology Laboratory |
0404231 |
การแปรรูปอาหาร 1 |
Food Processing 1 |
0404232 |
ปฏิบัติการแปรรูปอาหารและวิศวกรรมอาหาร 1 |
Food Processing and Engineering Laboratory 1 |
0404233 |
วิศวกรรมอาหาร 1 |
Food Engineering 1 |
0404261 |
สถิติเบื้องต้นสำหรับอุตสาหกรรมเกษตร |
Basic Statistics for Agro-Industry |
0404311 |
เคมีอาหาร 1 |
Food Chemistry 1 |
0404312 |
หลักการวิเคราะห์อาหาร |
Principles of Food Analysis |
0404313 |
เคมีอาหาร 2 |
Food Chemistry 2 |
0404314 |
ปฏิบัติการเคมีอาหาร |
Food Chemistry Laboratory |
0404315 |
ส่วนผสมและวัตถุเจือปนในการแปรรูปอาหาร |
Ingredients and Additives in Food Processing |
0404321 |
เทคโนโลยีชีวภาพอาหาร |
Food Biotechnology |
0404331 |
การแปรรูปอาหาร 2 |
Food Processing 2 |
0404332 |
ปฏิบัติการแปรรูปอาหารและวิศวกรรมอาหาร 2 |
Food Processing and Engineering Laboratory 2 |
0404333 |
วิศวกรรมอาหาร 2 |
Food Engineering 2 |
0404334 |
นวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร |
Food Processing Innovation and Technology |
0404335 |
ปฏิบัติการเทคโนโลยีแปรรูปอาหาร |
Food Processing Technology Laboratory |
0404341 |
การควบคุมคุณภาพอาหารและการประเมินทางประสาทสัมผัส |
Food Quality Control and Sensory Evaluation |
0404342 |
ความปลอดภัยอาหารและสุขาภิบาลโรงงาน |
Food Safety and Plant Sanitation |
0404343 |
ปฏิบัติการความปลอดภัยอาหารและสุขาภิบาลโรงงาน |
Food Safety and Plant Sanitation Laboratory |
0404344 |
การประกันคุณภาพอาหาร |
Food Quality Assurance |
0404351 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
Food Product Development |
0404352 |
การจัดการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร |
Food Industry Plant Management |
0404361 |
การวางแผนการทดลองด้านอุตสาหกรรมอาหาร |
Experimental Design in Food Industry |
0404411 |
เทคโนโลยีภายหลังการจับและการแปรรูปสัตว์น้ำ |
Post-Harvest and Processing Technology of Fish |
0404412 |
เอนไซม์ในอาหาร |
Food Enzyme |
0404413 |
เทคโนโลยีไขมันและน้ำมัน |
Fat and Oil Technology |
0404414 |
เทคโนโลยีสตาร์ช |
Starch Technology |
0404421 |
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารหมัก |
Fermented Food Products Technology |
0404431 |
การออกแบบโรงงานผลิตอาหาร |
Food Plant Design |
0404432 |
เทคโนโลยีขนมอบ |
Bakery Technology |
0404433 |
เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ |
Meat and Meat Product Technology |
0404434 |
เทคโนโลยีผักและผลไม้ |
Fruit and Vegetable Technology |
0404435 |
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ |
Functional Food Technology |
0404436 |
การใช้ประโยชน์จากวัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมอาหาร |
Utilization of By-product from Food Industry |
0404437 |
เทคโนโลยีเครื่องดื่ม |
Beverage Technology |
0404438 |
เทคโนโลยีนมและผลิตภัณฑ์นม |
Milk and Milk Product Technology |
0404451 |
การตลาดและแผนธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ |
Marketing and Business Plan for Entrepreneurs |
0404452 |
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
Food and Beverage Service |
0404461 |
เทคนิคการวิจัย |
Research Technique |
0404462 |
สัมมนา |
Seminar |
0404471 |
ฝึกงานทางอุตสาหกรรมอาหาร |
Food Industrial Training |
0404472 |
โครงงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
Food Science and Technology Project |
0404473 |
เตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา |
Cooperative Education Preparation |
0404474 |
สหกิจศึกษา |
Cooperative Education |
0404481 |
เทคโนโลยีและภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านอาหาร |
Technology and Local Wisdom of Food |
0404482 |
สีและกลิ่นรสในอาหารสำหรับชีวิตประจำวัน |
Color and Flavor in Food for Daily Life |
0404483 |
อาหารหมักของโลก |
Global Fermented Food |